Dịch vụ vệ sinh sân bay

Dịch vụ vệ sinh sân bay cũng là một loại hình của vệ sinh công nghiệp. Bởi công tác vệ sinh sân bay cần được đề cao. Từ đó mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho hành khách. Đồng thời đáp ứng đúng yêu cầu đổi mới phát triển của nhà nước trong thời kỳ đổi mới, hội nhập kinh tế.

Dịch vụ vệ sinh sân bay là gì?

Cũng như các dịch vụ vệ sinh khác vệ sinh sân bay là những công tác dọn dẹp, làm vệ sinh sạch sẽ các khu vực. Nhằm mang đến không gian sạch đẹp, văn minh, hiện đại và tiện ích dành cho hành khách và người thân khi đến sân bay. 

Những khu vực cần vệ sinh bao gồm: Khu vực công cộng bên ngoài sân bay. Khu vực sảnh đưa đón khách, khu vực check in, check out sân bay. Khu vực nhà chờ lên máy bay, khu vực ống lồng dẫn khách lên máy bay. Các khu vực công cộng bên trong sân bay như nhà vệ sinh, nhà hút thuốc. Khu vực băng tải hành lý, khu vực văn phòng điều hành, quản lý, khu vực đài kiểm soát.

Ngày nay đa số các sân bay đều sử dụng dịch vụ này. Nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng dành cho hành khách khi đến sân bay. Không những thế nó còn góp phần vào sự thay đổi phát triển của đất nước.

Vì thế khi lựa chọn dịch vụ các nhà quản lí sân bay cần lưu ý đến độ uy tín và chất lượng của dịch vụ. Để đảm bảo mang đến không gian sạch đẹp, văn minh nhất cho sân bay.

Vai trò quan trọng của vệ sinh sân bay

  • Vì sân bay là nơi có lượng khách vô cùng đông. Lượng khách bao gồm cả trong và ngoài nước vì thế việc giữ gìn vệ sinh tại đây rất khó kiểm soát. Nên cần phải lựa chọn dịch vụ này để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.
  • Vệ sinh sân bay còn giúp đảm bảo mỹ quan. Cung cấp môi trường sạch đẹp. Mang đến một sân bay sạch sẽ để luôn mang lại ấn tượng tốt hơn với các du khách. Và khiến họ nhớ đến và mong muốn quay trở lại vào những lần sau nữa.
  • Một môi trường sân bay sạch sẽ giúp cho sức khỏe con người và cũng khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc.
  • Diện tích sân bay rất rộng lớn nên nếu tuyển các nhân viên vệ sinh thì chi phí sẽ cao. Và nếu số lượng nhân viên ít thì việc vệ sinh cũng không được đảm bảo. Vì thế dịch vụ này rất có ích trong trường hợp này.

Dịch vụ vệ sinh sân bay

Xuất phát từ những nhu cầu thiết yếu của khách hàng dịch vụ vệ sinh sân bay đã được ra đời. Nhằm đem đến những giải pháp tối ưu cho các sân bay tại Việt Nam. Với những trang thiết bị vệ sinh hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp. Hiệu suất làm việc hiệu quả và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đảm bảo sân bay sạch sẽ tuyệt đối theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Dịch vụ này là giải pháp giúp làm sạch sân bay một cách khoa học. Đem lại một hình ảnh của những sân bay đẳng cấp trong mắt các du khách trong và ngoài nước. Lựa chọn dịch vụ tại đây còn giúp các ban quản lý tiết kiệm tối đa chi phí trong việc tuyển chọn nhân viên vệ sinh chuyên biệt. Như là quản lý, đào tạo, duy trì nhân viên làm việc…

Những điều khách hàng nhận được

Đơn vị của chúng tôi đảm bảo cung cấp đi kèm trong dịch vụ này. Bao gồm từ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hóa chất làm sạch tại sân bay.

Khi đã ký kết hợp đồng, chúng tôi cam kết luôn chịu trách nhiệm điều phối, chỉ đạo công việc vệ sinh sân bay theo đúng những tiêu chuẩn và những gì đề ra của khách hàng. Đảm bảo mọi công việc đúng tiến độ, đúng quy trình làm sạch hoàn hảo nhất.

Đảm bảo cung cấp một đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản đầy đủ các kĩ năng kĩ thuật trong công việc. Tác phong luôn nghiêm chỉnh, luôn mặc đồng phục, đeo thẻ khi làm việc tại sân bay.

Bên cạnh những điều trên khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sân bay của chúng tôi sẽ yên tâm hơn. Vì chúng tôi đảm bảo cung cấp đúng danh sách nhân viên hiện đang làm việc ở sân bay. Khi xảy ra bất kì thay đổi nào thì chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng về mặt nhân sự. Hơn thế nữa khi có yêu cầu bổ sung nhân sự từ khách hàng do nghỉ phép cũng sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giải quyết mọi vấn đề xảy ra. Nhằm tránh những rủi ro không đáng có cho khách hàng. Chính vì thế hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh sân bay, vệ sinh sân bay quốc tế hay các dịch vụ vệ sinh nào khác. Bởi chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lí.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết của chúng tôi!

Viết một bình luận