Dịch vụ vệ sinh tòa nhà – Vai trò của vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà dành cho nhu cầu sử dụng đa dạng của từng tòa nhà, từng doanh nghiệp. Đảm bảo sự sạch sẽ và thoáng mát của các tòa nhà văn phòng. Lại vừa là yếu tố cần thiết nhằm thu hút các công ty thuê sử dụng đồng thời cũng góp phần tăng tuổi thọ cho các tòa nhà.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là gì? Vai trò

Là dịch vụ dọn dẹp dành cho các tòa cao ốc, tòa nhà cao tầng. Hoặc các khu chung cư, khu cao ốc nhằm mang lại không gian sạch sẽ, thân thiện nhất. Nó cũng là một hình thức nằm trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Nhưng ở ngoài đời thực tế thì dịch vụ này thường được hoạt động độc lập riêng rẽ.

Công việc vệ sinh cho các tòa nhà ngày nay đang rất được quan tâm. Bởi việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp tòa nhà giữ được độ bền lâu hơn và sạch sẽ hơn.

vệ sinh công nghiệp theo giờ

Cũng có nhiều tòa nhà chọn phương án sẽ xây dựng riêng cho mình một đội ngũ vệ sinh cho tòa nhà. Tuy nhiên, phương án này cũng gặp nhiều bất cập. Bởi không phải lúc nào việc tuyển dụng nhân sự vệ sinh cũng dễ dàng và thuận lợi. Hơn nữa chi phí để chi trả cho nhân viên cũng tăng quá cao so với yêu cầu và nhu cầu công việc thực tế.

Vai trò

Vì vậy hiện nay phần lớn các tòa nhà sẽ chọn phương án thuê các đơn vị, công ty vệ sinh công nghiệp. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn bộ khu vực tòa nhà trọn gói. Để thực hiện các phần công việc vệ sinh, làm sạch này. Nó là một phương án tối ưu và tiết kiệm nhất dành cho các tòa nhà. Bởi lẽ, các công ty cung cấp dịch vụ thường có đội ngũ nhân sự đông đảo. Và thường trực luôn sẵn sàng đáp ứng công việc.

Và công ty cũng không phải lo lắng các khoản chi phí phát sinh khác như: hành chánh nhân sự, lương thưởng tháng 13,…

Những công việc cần làm

Dịch vụ bao gồm các hạng mục: Vệ sinh khu vực công cộng như khu vực hành lang, khu vực ăn uống, khu vực sinh hoạt chung…Vệ sinh sàn nhà như giặt thảm, lau sàn, giặt ghế văn phòng,…Dịch vụ dọn dẹp lau kính tòa nhà. Vệ sinh và xử lý các vấn đề phát sinh bất ngờ như tòa nhà bị thấm, dột và các vấn đề khác…

vệ sinh công nghiệp theo giờ

Quy trình dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Việc nắm rõ quy trình dọn dẹp cao ốc, chung cư sẽ giúp bạn có một nền tảng tốt. Từ đó có thể chọn đúng dịch vụ vệ sinh building, tòa nhà chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. Bởi vì các đơn vị uy tín, chất lượng đã thống nhất các quy trình, quy định, quy tắc riêng và bảng giá dịch vụ rõ ràng. Thậm chí, có những đơn vị còn có dịch vụ tư vấn đường dây nóng cho khách hàng nếu cần.

Quy trình vệ sinh tòa nhà về cơ bản sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành khảo sát công trình và chuẩn bị về các trang thiết bị máy móc, công nhân thực hiện.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh phần thô bao gồm thu gom rác đến nơi tập kết và vệ sinh sơ bộ.

Bước 3: Vệ sinh phần tinh gồm làm sạch các khu đã được thỏa thuận với khách hàng: Lau kính, lau khu vệ sinh, lau sàn, giặt thảm…

Bước 4: Kiểm tra và báo cáo kết quả cho chủ thầu.

Vệ sinh thường vệ sinh ở các khu vực: Khu vực hầm và ngoại cảnh, Khu vực sảnh, Khu vực hành lang, Khu vực văn phòng, Khu vực nhà vệ sinh.

Vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng tòa nhà nhằm đảm bảo độ bền lâu dài của công trình. Đồng thời cũng tiến hành vệ sinh ở những khu vực không tiện vệ sinh. Tần suất vệ sinh định kỳ sẽ theo tuần, tháng, quý. Hoặc tùy theo thỏa thuận hợp đồng giữa đơn vị và ban quản lý, đơn vị sử dụng tòa nhà.

vệ sinh công nghiệp theo giờ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Long Tuấn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp LONG TUẤN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh sau xây dựng, văn phòng,nhà xưởng…Cũng như thi công sơn nền nhà xưởng, sơn nền epoxy, và đánh bóng sàn bê tông. Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất cũng như cung cấp những giải pháp không gian sạch hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.Mong muốn mang đến một cuộc sống bền lâu và chất lượng.

Lí do bạn nên chọn Long Tuấn:

  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí:

Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 20 – 30% chi phí so với việc phải thành lập 1 bộ phận dọn dẹp riêng. Sẽ không phải mất chi phí sắm sửa dụng cụ, máy móc, bảo hiểm cho nhân viên vệ sinh.

  • Tránh lãng phí thời gian

Đơn vị sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất bằng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, hóa chất an toàn.

  • Phục vụ tận tâm, nhiệt tình

Chúng tôi sẽ đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ lập tức cho nhân viên đến dọn dẹp văn phòng, nhà ở của bạn trong thời gian nhanh nhất.

  • Nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

  • Tinh thần trách nhiệm cao

Hạn chế tối đa các hư hại, tổn thất trong quá trình làm việc. Chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng theo đúng giá trị của tài sản theo giá thị trường. Giải quyết nhanh chóng tránh mất thời gian cho cả hai bên.

vệ sinh công nghiệp theo giờ

Viết một bình luận