Giặt ghế sofa tại nhà đơn giản, hiệu quả, uy tín

Giặt ghế sofa tại nhà đơn giản, hiệu quả, uy tín. Một dịch vụ ngày càng được mọi người yêu cầu nhiều hơn. Nhiều gia đình cũng như các công ty, văn phòng đều sở hữu một bộ sofa đẹp, sang trọng trong không gian văn phòng.

Vậy nên để đáp ứng được nhu cầu của mọi người hầu như không có thời gian rảnh cho việc lau chùi vệ sinh sofa dịch vụ giặt ghế sofa đã ra đời.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín

Đa số trong các ngôi nhà của các gia đình hay văn phòng đều có sofa. Nó như một vật dụng dùng để trang trí cho một không gian. Ghế sofa khá dễ bị dính bụi bẩn, vết ố, vết dơ. Và làm mất tính thẩm mỹ của một bộ ghế sofa. Từ đó tạo cơ hội cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Là một vật dụng khá nặng và cồng kềnh nên các vết bẩn cũng khó xử lí, không thể bỏ vào máy giặt. Bạn cũng rất khó để tự làm sạch, giữ vệ sinh cho sofa dễ dàng được. Nên sự hỗ trợ của dịch vụ giặt sofa tại nhà rất cần thiết người tiêu dùng. Hiện nay các dịch vụ giặt ghế sofa đang rất phổ biến.

Giặt ghế sofa tại nhà

Tại đơn vị vệ sinh công nghiệp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Hơn nữa còn có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dụng. Thế nên bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm và gửi trọn lòng tin khi sử dụng các dịch vụ này của Long Tuấn.

Chú ý về dịch vụ giặt ghế sofa

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết ghế sofa tồn tại nhiều chất hóa học dư thừa trong quá trình sản xuất vải bọc. Nếu như không được vệ sinh đúng cách, bộ sofa sẽ trở thành hang ổ của côn trùng, vi khuẩn nấm. Từ đó gây ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình. Nếu trong gia đình bạn có ai bị ngứa hay dị ứng khi ngồi trên sofa. Thì có thể do nấm mốc DMF.

Những loại nấm mốc này là do ghế để lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó sẽ tạo môi trường thích hợp cho các nấm mốc, côn trùng sinh sôi nảy nở. Nên việc giặt ghế sofa cần phải được thực hiện theo định kì. Đối với các ngôi nhà ở mặt đường mà còn có cả trẻ em thì nên vệ sinh định kì 6 tháng 1 lần.

Hiện nay có 2 cách phổ biến để giặt ghế sofa là giặt khô và giặt ẩm. Giặt khô thường được thực hiện bằng cách phun hóa chất chuyên dụng để diệt khuẩn. Sau đó sử dụng máy hút công suất lớn để hút bụi bẩn. Còn phương pháp giặt ẩm có thể thêm tạo bọt, đánh chà ghế bằng bàn chải mềm.

Giặt ghế sofa tại nhà

Quy trình giặt ghế sofa

Dù là bạn tự giặt hay thuê dịch vụ của các công ty thì đều thực hiện qua các quá trình. Cụ thể cần phải thực hiện việc giặt sofa qua các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Đầu tiên cần phải chuẩn bị các yếu tố như nhân lực, thiết bị, dụng cụ đầy đủ, dọn dẹp bớt đồ đạc. Như vậy mới tạo  nên không gian làm việc thoải mái. Tránh ảnh hưởng tới các vật dụng khác trong quá trình vệ sinh sofa. Và tránh bị thiếu hụt các dụng cụ trong quá trình vệ sinh.

Bước 2: Thực hiện hút bụi

Dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn trên mặt ghế. Chiếc máy hút bụi sẽ mang tới cho ta 2 tác dụng chính. Đầu tiên là loại bỏ hết bụi bẩn, những vết bẩn cơ bản có trên ghế. Kiểm tra và xác định chính xác tình trạng vết bẩn trên sofa. Và đưa ra phương pháp làm sạch hiệu quả. Sau đó là dùng tới những hóa chất chuyên dụng phù hợp để vệ sinh sofa sạch sẽ.

Giặt ghế sofa tại nhà

Bước 3: Kiểm tra hóa chất

Bước này sẽ ược các nhân viên vệ sinh thực hiện bằng cách sẽ thử 1 lượng nhỏ hóa chất lên 1 vài vị trí khuất của ghế. Nếu ghế không bị vấn đề gì thì sẽ tiến hành dùng trên bề mặt ghế sofa.

Bước 4: Giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà sẽ được tiến hành phun hóa chất chuyên dụng lên bề mặt ghế sofa. Sau ít phút hóa chất đã ngấm vào ghế thì sẽ dùng tới máy đánh tay chuyên dụng. Và làm sạch vết bẩn, vết ố, bám trên bề mặt ghế. Tiến hành phun hóa chất lần thứ 2 rồi xử lí các vết bẩn cứng đầu trên ghế.

Bước 5: Tiến hành sấy khô

Hệ thống quạt thổi khô công nghiệp là thiết bị dùng để sấy khô ghế. Bởi vì khi giặt xong bộ sofa nó cần phải được sấy ngay. Quá trình sấy khô giúp bề mặt ghế sạch, có mùi thơm, không dính trên quần và không để lại các hóa chất còn sót trên ghế. Màu sắc cũng như họa tiết ghế sẽ không bị ảnh hưởng, vi khuẩn nấm, ký sinh trùng cũng được loại bỏ hết.

Giặt ghế sofa tại nhà

Đối với các vết bẩn này bạn có thể tự giặt ghế sofa tại nhà của mình:

  • Vết bụi bẩn đơn giản
  • Vết bẩn mới xuất hiện
  • Biết được nguyên nhân vết bẩn
  • Nắm rõ cấu tạo của bộ ghế sofa
  • Các vết chưa bị khô cứng, thấm sâu vào bên trong

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Long Tuấn

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất cũng như cung cấp những giải pháp không gian sạch hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Mong muốn mang đến một cuộc sống bền lâu và chất lượng.

Viết một bình luận